FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA LÊ DECOR

23/03/2021

"??̂́? ??̂́? ??̂́?...
??? ??̂? ??? ??̂? ??̆́?? ???̀,
??́ ?? ?̛̉ đ?́ ???́?? ???̛̀ ??̂? ???̂???"

* * *

Xin chào mọi người,

Sau một khoảng thời gian khá dài vắng bóng mạng xã hội, Lê Decor nay đã quay trở lại "ngôi nhà chung" Facebook với một diện mạo và một tinh thần hoàn toàn mới.

Thời gian vừa qua, đội ngũ chúng tôi chưa-bao-giờ ngừng làm việc và phát triển, chưa-bao-giờ ngừng chăm chút cho các công trình dù lớn hay nhỏ, vẫn đầy nhiệt huyết và say mê với những đứa con tinh thần của mình. Duy chỉ có một thiếu sót là không thường xuyên cập nhật lên mạng xã hội, ít chia sẻ về những dự án đầy tiềm năng mà chúng tôi đang theo đuổi.

Hi vọng sự quay trở lại của fanpage Lê Decor lần này sẽ là một làn gió mới, không chỉ cho những người quan tâm đến nội thất nói riêng, mà còn cho những người yêu thẩm mĩ nói chung, cho những người yêu không gian sống của mình, những người không ngừng trau dồi để làm đẹp cho cuộc sống của mình hơn nữa.

Nếu bạn chưa biết gì về Interior Design, chúng tôi sẽ đi cùng bạn từng bước đến thế giới đầy màu sắc này?

Nếu bạn chưa biết gì về Lê Decor, chần chừ chi nữa mà không bấm Like ?

Nếu bạn đang loay hoay với việc ???̆? ???́? ??? ???̂? ???̀ của mình, cần hỗ trợ với việc ??? ??̂??, ????̂́? ??̂́ ???̀ ??̀??, ???́?? ??̣?, ????????, ??̛̉? ??̀?? ???̛̀? ?????, cần được ??̛ ??̂́? ??̂̀ ??̣̂? ???̂́? ??? ??̂?? ???̀??, ??̛̣ ?́? của mình,...

...thì hãy hẹn gặp nhau ở:
?? ??́? ???̀??
hoặc
??? ???̀?? ???̣̂?
Bạn nhé!

LINK FANPAGE CHÍNH THỨC CỦA LÊ DECOR: 

https://www.facebook.com/ledecor168/