Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2017, Công ty TNHH TM & DV Lê Decor (tiền thân là Công ty TNHH Minh Hải được thành lập từ năm 1980) chúng tôi là nhà cung cấp các giải pháp về lĩnh vực sản xuất và cung cấp nội thất cao cấp cho các dự án, sản phẩm trang trí nhà ở và xây dựng. 

Kiến trúc sư nổi tiếng người Mỹ, ông Frank Lloyd Wright đã từng nói

Hình thức chạy theo công năng – điều này rõ là hiểu lầm. 

Hình thức và công năng phải là một, hài hòa trong sự hợp nhất tuyệt diệu.

Với triết lý này, chúng tôi làm việc và phục vụ khách hàng của mình dựa trên những nguyên tắc được thực hiện với quy trình chuyên nghiệp khép kín. Ở Lê Decor, chúng tôi có sự liên kết chặt chẽ giữa các nhà thiết kế, chuyên gia quản lý dự án và các nhà thầu trong suốt quá trình thi công dự án nhằm mang đến sản phẩm đạt mức chất lượng cao nhất và mang lại giá trị trải nghiệm thực tế đúng với chức năng cốt lõi của sản phẩm. 

Lê Decor chúng tôi tự tin mang đến giải pháp sáng tạo, chất lượng cao bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Chúng tôi không ngừng học hỏi, thay đổi và cập nhật những xu hướng mới để làm mới mình mỗi ngày, mang đến những trải nghiệm mới cho khách hàng của mình và càng ngày càng khẳng định mình là đơn vị hàng đầu về giải pháp thiết kế nội thất chất lượng cao.

Chúng tôi quan tâm và đặt mục tiêu ở nhu cầu thực tế, tâm lý trải nghiệm của khách hàng. Với Lê Decor, mỗi khách hàng là mỗi trải nghiệm khác nhau và chúng tôi sẽ cùng khách hàng tạo nên mỗi câu chuyện thông qua các giá trị từ dịch vụ mà Lê Decor mang đến.

Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và lựa chọn Lê Decor là đối tác!

tầm nhìn

Chúng tôi không ngừng cố gắng & vươn lên trở thành công ty thương mại, sản xuất và thi công nội thất với dịch vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là sự lớn mạnh về tổ chức và cơ sở vật chất tiên tiến, thiết bị công nghệ sản xuất tối tân nhất.

giá trị cốt lõi

Giá trị của Lê Decor nằm ở uy tín và sự hài lòng của khách hàng. Lấy chất lượng của sản phẩm, tính bên vững và thẩm mỹ của các công trình làm mục tiêu phát triển. Thành công phụ thuộc vào uy tín và trách nhiệm nên phong cách làm việc của chúng tôi rất chuyên nghiệp với môi trường năng động, sáng tạo, chất lượng đến từng chi tiết.

Các đối tác